Lễ trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và chuyên ngành Kỹ thuật điện, khóa V (2016 - 2018)  (08-03-2019)

Ngày 02/3/2019 vừa qua, được sự cho phép của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ phối hợp cùng Trường Đại học Điện lực Hà Nội tổ chức Lễ Trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và chuyên ngành Kỹ thuật điện, khóa V (2016 - 2018) cho 33 học viên tốt nghiệp.

Thầy Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ trao bằng

Đến dự Lễ Trao bằng Thạc sĩ, có sự hiện diện của PGS. TS Lê Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Điện lực Hà Nội; TS Trương Nam Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực Hà Nội; NGƯT. PGS. TS Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo hai Trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã tạo điều kiện thuận lợi để hai Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ hợp tác đào tạo trình độ Cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và chuyên ngành Kỹ thuật điện trong thời gian qua; gửi lời chúc mừng tốt đẹp 33 học viên hoàn thành khóa học được trao bằng thạc sĩ; mong muốn những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập sẽ được các tân thạc sĩ ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác, đáp ứng nhu cầu về bổ sung nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa phương, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước.

Thầy/Cô hai Trường chụp hình lưu niệm

Lễ Trao bằng Thạc sĩ để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai trong lòng mỗi tân thạc sĩ. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ thầy cô, gia đình, bạn bè sẽ là động lực để các bạn tân thạc sĩ bước tiếp những chặng đường mới.