Làm việc với công ty TNHH Đào tạo và Thương mại dịch vụ Minh Tú  (27-03-2019)

Vào sáng ngày 08/01/2019, trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ đã có buổi làm việc với công ty TNHH Đào tạo và Thương mại dịch vụ Minh Tú (Công ty Minh Tú).

Tham dự buổi làm việc , về phía dại diện công ty Minh Tú có ông Hà Minh Tú, giám đốc công ty, và ông Ishihara Manabu, trưởng phòng đào tạo công ty.  Về phía trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ, có PGS. TS. Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng Nhà trường và  TS. Trương Minh Nhật Quang, Phó Hiệu trưởng.

Thầy Huỳnh Thanh Nhã Hiệu trưởng Nhà trường làm việc với ông Hà Minh Tú, giám đốc công ty Nhật Ngữ Minh Tú

Tại buổi làm việc, trao đổi cùng với Nhà trường, Giám đốc Hà Minh Tú cũng đã giới thiệu về công ty, phương châm phát triển và định hướng sắp tới tập trung vào nhu cầu tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật và mở các lớp đào tạo tiếng Nhật tại thành phố Cần Thơ.

PGS. TS. Huỳnh Thanh Nhã bày tỏ sự cảm ơn đến công ty Minh Tú và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác với công ty trong việc đào tạo Nhật ngữ tại trường. Đặc biệt, Nhà trường sẽ phối hợp cùng công ty Minh Tú và học viện Ngoại ngữ Okayama, Nhật Bản để tổ chức hội thảo “Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ”.