Trường Đại học Kỹ Thuật – Công Nghệ Cần Thơ tổ chức “Tọa đàm Ban giám hiệu gặp gỡ sinh viên” năm học 2018 – 2019  (05-06-2019)

Ngày 20/4/2019 vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức “Tọa đàm Ban Giám hiệu gặp gỡ sinh viên” năm học 2018 - 2019.

Từ trái qua phải, Ban Giám hiệu Nhà trường, cô Nguyễn Thị Xuân Thu, thầy Huỳnh Thanh Nhã, thầy Trương Minh Nhật Quang tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm là hoạt động thường niên nhằm giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, để giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường, đồng thời từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường đáp ứng được yêu cầu của người học.

Đại diện sinh viên Nhà trường tham dự buổi tọa đàm

Qua buổi gặp gỡ, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm có thêm những thông tin phản hồi khách quan từ sinh viên về công tác đào tạo, hỗ trợ của Nhà trường với các em, từ đó giúp sinh viên hiểu rõ những vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, công tác giáo vụ, chuẩn đầu ra ngoại ngữ, hoạt động trang bị kỹ năng, từ đó sinh viên xây dựng được kế hoạch học tập và rèn luyện khoa học, hợp lí, để đạt được thành tích cao trong những học kỳ tiếp theo.