Lễ ra mắt Hội đồng trường Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ nhiệm kì 2019 - 2024 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  (23-11-2019)

Chiều ngày 19/11/2019, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng trường nhiệm kì 2019 - 2024 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có ông Mai Thanh Dân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành thành phố; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố và toàn thể cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên của Nhà trường.

Đồng chí Mai Thanh Dân đã trao quyết định thành lập Hội đồng Trường, đồng thời trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyết Nhung giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường.

Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyết Nhung, thay mặt 23 thành viên Hội đồng Trường, phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn cùng các thành viên Hội đồng Trường, cán bộ, viên chức Nhà trường cống hiến hết sức mình hướng đến mục tiêu xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ theo tinh thần “Chất lượng - Sáng tạo - Năng động - Phát triển bền vững”.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Hội đồng Trường, chúc mừng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phòng Tổ chức - Hành chính Trường Đại học - Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ