Học tập chuyên đề "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh"  (18-02-2020)

Ngày 17 tháng 02 năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tiến hành tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh”.

PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã - Bí thử Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Toàn thể Cán bộ, viên chức, giảng viên và người lao động Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tham dự Hội nghị.

Hội nghị được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương báo cáo những nội dung căn bản, cốt lõi về “Đại đoàn kết toàn dân”, về “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Kết thúc hội nghị học tập và làm theo Bác năm 2020, Nhà giáo Ưu tú - PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức lớp học và thái độ nghiêm túc học tập của toàn thể CBVCGV và người lao động tham dự.

Nhà giáo Ưu tú - PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đề nghị, đoàn thể, các đơn vị và mỗi cá nhân thuộc Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ sau Hội nghị này sẽ có kế hoạch cụ thể, thiết thực trong việc học tập và làm theo Bác với mục tiêu là tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng Đảng và Đoàn thể trong sạch vững mạnh. Đồng thời thực hiện theo Chủ đề năm của thành phố Cần Thơ “Thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp thành phố, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên