Tổ chức ngày hội Đoàn viên 2019  (04-04-2019)

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Ngày Hội Đoàn viên năm 2019, chủ đề Thanh niên tình nguyện.

Các chuỗi hoạt động trong Ngày Hội Đoàn viên năm 2019 của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường kéo dài từ 01/3/2019 đến 30/3/2019, bao gồm: tổ chức các phần việc thanh niên tại Trường; tham gia quảng bá tuyển sinh; tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới; tổ chức các phong trào văn thể mỹ; họp mặt truyền thống chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; trò chơi dân gian; cuộc thi Rung chuông vàng: tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu Điều lệ Đoàn, những điều cán bộ đoàn nên làm và những điều cán bộ đoàn không nên làm; xây dựng, củng cố, đổi mới các mô hình câu lạc bộ, đội, nhóm kỹ năng, sở thích; tham gia hoạt động cụm thi đua 5; tham gia các hoạt động của Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố,...

Chuỗi hoạt động Ngày Hội Đoàn viên năm 2019 đã tạo không khí vui tươi phấn khởi để tập thể Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường cùng ôn lại truyền thống, đồng thời ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chương trình công tác Đoàn, Hội năm học 2018 - 2019 của đơn vị, góp phần hun đúc nhiệt huyết của thanh niên, đẩy mạnh phong trào văn - thể - mỹ và trang bị kỹ năng cho đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.