Công đoàn cơ sở tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020  (03-06-2020)

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức buổi sinh hoạt cho gần 100 cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức của Trường.

Trong buổi sinh hoạt tập thể này, các cháu thiếu nhi đã cùng tham gia thi đố vui, hát múa tập thể và các trò chơi vận động theo nhóm. Ban Tổ chức đã tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé tham gia chương trình.

Buổi sinh hoạt đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động thường niên được Ban Nữ công Công đoàn cơ sở quan tâm tổ chức chu đáo nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi, động viên các cháu thi đua học tập đạt nhiều thành tích xuất sắc./.

(Đưa tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ)