Hội thi “Tiếng hát học sinh, sinh viên - lần thứ XIII” năm 2019  (17-01-2019)

Đội Văn nghệ sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tham gia Hội thi với 06 tiết mục ở các thể loại: đơn ca, tam ca, tốp ca, tốp ca múa và múa. Cả 06 tiết mục được Ban Giám khảo đánh giá cao và Đội Văn nghệ Trường đã vinh dự được trao giải Nhì toàn đoàn.

Hội thi “Tiếng hát Học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ - lần thứ XIII”, năm 2019 đã đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị được giao lưu, duy trì sự gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị.

Trong dịp này, có 08 sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ được Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ công nhận và tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của năm mới 2019, thành tích đạt được của đoàn viên, sinh viên Trường đã mang lại niềm vui lớn cho tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành tích mới./.