CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện các mô hình “Dân vận khéo” năm học 2019 - 2020  (03-08-2020)

Ngày 30/7/2020, Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện các mô hình “Dân vận khéo” năm học 2019 - 2020. Đến dự Hội nghị có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và các tổ trưởng của 14 tổ Công đoàn trực thuộc.

Hội nghị đã nghe phần báo cáo kết quả thực hiện 12 mô hình Dân vận khéo đăng ký từ đầu năm học 2019-2020 từ các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường. Các mô hình được các đơn vị tập trung thực hiện trong năm bao gồm vận động viên chức, sinh viên hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, xây dựng môi trường làm việc “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” (04 mô hình), thực hiện cải cách hành chính (03 mô hình), vận động giảng viên, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động học thuật (03 mô hình). Đặc biệt, mô hình “Giảng viên hỗ trợ sửa chữa nhỏ cho thiết bị thí nghiệm” của Khoa Điện - Điện tử - Viễn thông giúp giảm chi phí sửa chữa thiết bị cho trường, nâng cao khả năng thực hành thực tế cho giảng viên và sinh viên và đảm bảo được tiến độ thực hành theo lịch nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Mô hình này đã xuất sắc đạt giải nhất của phong trào năm học 2019-2020.

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT-PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trong việc tổ chức thực hiện các mô hình “Dân vận khéo” năm học 2019-2020; đồng thời động viên các tổ Công đoàn tiếp tục nghiên cứu vận động viên chức của đơn vị thực hiện các mô hình “Dân vận khéo” thiết thực hơn, hiệu quả hơn và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ hơn trong năm học 2020-2021./.

(Đưa tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ)