Một số hình ảnh về Phiên chính thức Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ Lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 -2025.  (29-05-2020)

Xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ xứng tầm đại học thuộc lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ của ĐBSCL và cả nước

(Trích nguồn: Báo Cần Thơ)

Chiều 28-5, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật- Công nghệ (KT-CN) Cần Thơ tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ qua, trường tập trung phát triển các nguồn lực, nổi bật về đội ngũ với trên 90% viên chức, giảng viên đạt trình độ sau đại học; đảm bảo đáp ứng quy mô gần 4.000 sinh viên ở 14 ngành đào tạo. Tỷ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau tốt nghiệp đạt hơn 90%. Năm 2019, Đảng bộ trường được công nhận “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đại hội xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 là tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; hằng năm, Đảng bộ và tất cả chi bộ được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; tạo nền tảng vững chắc, thế và lực để trường xứng tầm là đại học thuộc lĩnh vực KT-CN của ĐBSCL và cả nước.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học KT-CN Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Thanh Nhã tái đắc cử Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ mới.

Sau đây là một số hình ảnh: (nguồn: CLB Nhiếp Ảnh Phương Nam - ĐH KTCN CT)

Hình ảnh Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Toàn cảnh Đại hội nhìn từ Đoàn Chủ tịch

Hình ảnh Đại biểu Khách mời tham dự Đại hội