Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ 6, năm học 2018 - 2019  (05-06-2019)

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội diễn Văn nghệ truyền thống, lần thứ 6, năm 2019. Hội diễn được tổ chức ngày 24/5/2019, với sự tham gia thi diễn của 15 tiết mục từ 05 Đoàn khoa - Liên chi Hội Sinh viên khoa trực thuộc.

Ban Tổ chức vinh dự được chào đón NGƯT.PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Trương Minh Nhật Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; quý Thầy, Cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên các phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể của Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn, Hội, cùng hơn 450 lượt sinh viên của Trường tham dự Hội diễn.

Tại Hội diễn, các Đoàn khoa - Liên chi Hội Sinh viên khoa đã tham gia thi diễn ở các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, tốp ca múa và múa chính.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất toàn đoàn: khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học.

- Giải Nhì toàn đoàn: khoa Kỹ thuật xây dựng.

- 02 Giải Ba toàn đoàn: khoa Điện - Điện tử - Viễn thông và khoa Kỹ thuật cơ khí; khoa Quản lý công nghiệp.

- Giải Khuyến khích toàn đoàn: khoa Công nghệ thông tin.

Hội diễn Văn nghệ truyền thống lần thứ 6, năm học 2018 - 2019 đã tạo sân chơi tập thể lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên Trường. Bên cạnh đó, Hội diễn cũng tạo không khí vui tươi phấn khởi để tập thể Đoàn Trường thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chương trình công tác Đoàn, Hội năm học 2018 - 2019 của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ./.

ưa tin: Nguyn Hoàng Vin)