Họp mặt "Xuân yêu thương" năm 2019  (31-01-2019)

Ngày 26/01/2019 vừa qua, hòa trong không khí tươi vui của những ngày trước thềm Tết Nguyên Đán, Hội Khuyến học và Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức chương trình họp mặt “Xuân Yêu Thương” năm 2019 cho sinh viên của Trường.

Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt, Cô Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường, Chủ tịch Hội Khuyến học đã gửi đến sinh viên và gia đình các em lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng trong năm mới.

Tại buổi họp mặt, Hội Khuyến học và Hội Sinh viên Trường đã trao 12 suất học bổng với tổng trị giá 13 triệu đồng do Hội đồng Họ Dương Việt Nam tài trợ và trao 80 phần quà Tết cho sinh viên của Trường.

Dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã triển khai phong trào “Sinh viên Vui Tết Nguyên Đán - An toàn - Tiết kiệm” đến toàn thể sinh viên của Trường.

Họp mặt “Xuân Yêu Thương” kết thúc với giai điệu rộn ràng của những ca khúc mùa xuân đã để lại ấn tượng đẹp, ấm áp, thân tình trong mỗi sinh viên.