Trường Đại học kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025  (09-07-2020)

Ngày 06 tháng 7 năm 2020, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ.

Tiến sĩ Trương Minh Nhật Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025. Trong 05 năm qua, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của Trường đã không ngừng nỗ lực thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức tốt và trình độ chuyên môn cao, có khả năng tiếp cận nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tốt trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Cần Thơ và cả nước. Hiệu trưởng  Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích tiêu biểu và đóng góp xuất sắc của 04 tập thể và 33 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

Tại Hội nghị, Thạc sĩ Lưu Thu Thủy, Chủ tịch Công Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 - 2025 trong viên chức, giảng viên toàn trường với các nội dung: tiếp tục xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ “Chất lượng - Năng động - Sáng tạo - Phát triển”; “Tất cả vì sinh viên thân yêu”; đào tạo nguồn nhân lực theo Triết lý giáo dục “Đức trí - Kỹ năng - Sáng tạo - Hội nhập”.

NGƯT- PGS- TS Huỳnh Thanh Nhã, UV. BCH Đảng ủy Khối CQ DCĐ thành phố Cần Thơ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã kêu gọi tập thể viên chức, giảng viên, người lao động của Trường tiếp tục thi đua yêu nước,  chung sức, chung lòng hoàn thành nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2020 - 2025, trong đó nhấn mạnh 02 nhiệm vụ hàng đầu là công tác đào tạo và công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Song song đó, đồng chí Bí thư - Hiệu trưởng cũng đã định hướng phát triển của Trường trong 05 năm sắp tới với phương châm “Tăng cường khối đại đoàn kết; đổi mới quản lý, nâng cao thương hiệu, chất lượng đào tạo và đời sống tập thể”, phấn đấu trở thành trường đại học đào tạo chuyên ngành kỹ thuật công nghệ có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội thời kỳ Cách mạng công nghiệp lần thứ tư./.