Hội nghị Tổng kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và công bố kết quả đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 Hội nghị Tổng kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh năm 2019 và công bố kết quả đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022  (31-10-2019)

Ngày 29 tháng 10 năm 2019,  Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và công bố kết quả Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự Hội tổng kết có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban dân vận Thành ủy, đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, đại diện các Trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức tiêu biểu của Trường trong học tập Bác năm 2019

Hội nghị đã khen thưởng 05 tập thể, 19 cá nhân tiêu biểu và có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 với chuyên đề: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy quyền làm chủ, chăm lo đơì sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, góp phần động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên của Trường có nhiều hoạt động tích cực phấn đấu nhiều hơn trong công tác, trong học tập và rèn luyện.

Hội nghị đã được nghe nhiều tham luận có ý nghĩa thiết thực, tâm huyết với công tác chuyên môn và với việc học tập, rèn luyện của cán bộ viên chức và sinh viên để không ngừng hoàn thiện trở thành những đảng viên tiêu biểu, gương mẫu trong mọi hoạt động của Trường.

Hội nghị đã công bố kết quả Đại hội của 10 chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội các chi bộ đã được tiến hành trong bầu không khí dân chủ, nghiêm túc đảm bảo yêu cầu, tiêu chuấn, chất lượng làm cơ sở cho công tác chuẩn bị tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Phạm Phước Lợi, Phó trưởng Ban Dân Vận Thành ủy trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Đồng chí Trần Thị Xuân, Phó trưởng Ban Tổ Thành ủy trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

NGƯT.PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công trao quyết định chuẩn y kết quả bầu cử Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên của các chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên